2011-06-16
คืนนี้มาแถวถนนพระสุเมรุ ร้านรวยริน กลิ่นชีวา ร้านอยู่ตรงตีนสะพานข้ามคลอง วันที่ไปคนไม่เยอะ ชอบร้านไม่กว้างมากนั่ง มีที่นั่งด้านนอกริมคลอง แต่พวกเราเลือกนั่งกันด้านใน มีดนตรีสดเล่นให้ฟัง วันนั้นไม่ได้สั่งอาหารมากินเลย สั่งแต่เครื่องดื่ม ครีมโซดาที่นี่กลิ่นหอมดีอยู่นะ ภายในร้านก็จะมีแต่ของเก่าๆ เห็นแล้วนึกถึงตอนเด็กๆ บางเสาร์-อาทิตย์ คนจะเยอะมากกก เป้นอีกร้านที่น่ามานั่งชิวๆ ราคาไม่แพง