2011-04-18 39 views
ด้วยอารมณ์ที่อยากกินอาหารญี่ปุ่นมากมาย เมื่อวานก็เลยสนองความต้องการตัวเองซักหน่อย ขับรถชิว ๆ ไปกินที่ร้านอาหารญี่ปุ่น Fuji สาขาโลตัสบางพลี (หรือที่เรียกกว่าโฮมโปรบางพลี) ค่ะ สำหรับฟูจิสาขานี้อยู่ฝั่งโลตัส คือด้านในสุดของพื้นที่ค่ะ ตรงข้ามกับธ.อิออนเลย บรรยากาศจะทึบ ๆ เล็กน้อย เพราะพื้นที่ไม่กว้างมากค่ะ มีพนักงานต้อนรับอยู่หน้าร้าน หาไม่ยากค่ะ แต่การจอดรถจะหายากซักเล็กน้อย พอเข้าร้านไปก็เริ่มสั่งเลยดีกว่า ชุดปลาแซลมอนย่างกับทาโกะยากิค่ะ ราคาประมาณ 300 ได้ค่ะ (จำไม่ค่อยได้แล้ว อิอิ ) ปลาแซลมอนรสชาติใช้ได้ค่ะ กลิ่นหอม ๆ แถมสดด้วย โดยเฉพาะซุปมิโซะจะชอบของฟูจิเป็นพิเศษค่ะ น้ำซุปกลมกล่อมดี แถมได้สาหร่ายเยอะ ทาโกะยากิของ

แต่การจอดรถจะหายากซักเล็กน้อย

(จำไม่ค่อยได้แล้ว อิอิ
ทาโกะยากิของที่นี่ก็พอไหวอยู่ค่ะ
ถึงจะเทียบเท่ากับ Hachiban กับ Gindaco ไม่ค่อยได้ก็ตามเพราะของฟูจิลูกเล็กกว่าค่ะ
แต่โดยรวมถือว่าใช้ได้
พนักงานที่นี่ก็บริการดีค่ะ ได้อาหารเร็ว อาจเป็นเพราะเวลาที่ไปกิน
ลูกค้ายังไม่เยอะเท่าไหร่ด้วยค่ะ
  • ชุดปลาแซลมอนย่าง
  • ทาโกะยากิ