ไปกินขนมหวานอร่อยๆ ที่ Cookie Crust สาขาเซ็นทรัลเวิลด์มาค่ะร้านตกแต่งได้สวยมาก น่ารักมาก น่านั่งสุดๆไปถึงเร็ว ยังไม่มีคนเลยค่ะ พนักงานก็บริการดี อธิบาย แนะนำเมนูนั้นนี่หลายอย่างตู้เค้ก น่ากินทั้งนั้นเลยมาดูเมนูกันบ้าง สั่งเมนูนี้ค่ะChocolate Fondant หรือ Chocolate Lava เสิร์ฟพร้อมไอศครีมราสเบอร์รี่ จาก Movenpick 169 บาทสั่ง จ่ายเงิน แล้วก็ไปนั่งรอที่โต๊ะเลยค่ะ.เอามาเสิร์ฟ กลายเป็นไอติมวนิลาซะงั้น ถามพนักงานบอกราสเบอร์รี่หมด อ้าวหมดแล้วทำไมไม่มาถามก่อนว่าจะเปลี่ยนเป็นรสอะไรแทน พนักงานถามว่าอันนี้ได้มั้ยคะ เอ่อ ก็ทำมาแล้วคงต้องได้มั้ง จะเปลี่ยนก็สงสารพนักงานเดี๋ยวจะต้องจ่ายค่าอันนี้แทนด้วยความเซ็ง ก็เลยรีบกินซะ เลยลืมถ่าย
ไปถึงเร็ว ยังไม่มีคนเลยค่ะ

ตู้เค้ก น่ากินทั้งนั้นเลย
มาดูเมนูกันบ้าง
สั่งเมนูนี้ค่ะ

ด้วยความเซ็ง ก็เลยรีบกินซะ เลยลืมถ่ายรูป รู้ตัวอีกทีก็ ครึ่งนึงแล้ว สภาพเลยเป็นอย่างที่เห็น แหะๆ
จริงๆเสิร์ฟมาอย่างสวย ขอเอารูปจาก facebook ของร้านมาให้ดูแทนนะคะ
ตัวลาวาเยิ้มดี ชอบๆ แต่อันเล็กไปหน่อย ไม่ใหญ่เท่าในรูป ไม่สะใจเลย
กินกับไอติมวนิลา เลยค่อนข้างหวานไปหน่อย (ถ้าเป็นราสเบอร์รี่จะมีรสอมเปรี้ยวมาตัด น่าจะอร่อยกว่านี้) แต่รวมๆแล้วก็อร่อยค่ะ ชอบ

ปิดท้ายด้วยทีรามิสุที่ซื้อไปฝากเพื่อนนะคะ ชิ้นนี้ 99 บาทค่ะ
สรุป
รสชาติ : อร่อยดีค่ะ

บรรยากาศร้าน : ดีมาก ตกแต่งสวยมาก

การบริการ : จริงๆก็ดีค่ะ แต่หักคะแนนที่เปลี่ยนรสไอติมโดยไม่ถามก่อน
ราคา : พอๆกับร้านเค้กและขนมหวานอื่นๆค่ะ

จบแล้วค่าาาาาาา
  • Chocolate Fondant