2014-03-04
1958 views
ร้านนี้ได้ยินชื่อมานานแล้วค่ะ เห็นรีวิวมาก็หลายครั้ง เราแอบชอบบรรยากาศของร้าน แต่ก็ไม่ได้ไปซะทีเพราะอยู่ไกลบ้านมาก วันดีคืนดีนัดรวมพลกันได้ก็เลยนึกถึงร้านนี้ขึ้นมา ว่าแล้วก็ลุยกันเลยจ้าเราไปเร็วก่อนร้านเปิดอีกแหนะ แต่ถึงจะไปเร็วก็ยังมีคนมาเร็วเหมือนกัน มาถึงก็โดนมุมน่ารัก ๆ ด้านหน้าดักไว้ก่อนเลย แต่อย่ามัวแต่ถ่ายรูปนะคะเดินเข้าไปด้านในเพื่อนจองคิวก่อนค่ะ พอจองโต๊ะเสร็จเค้าจะให้เครื่องติดตามตัวเรามา ระหว่างนี้ก็เดินเล่นชมวิวไปพลาง ๆ ก่อนพอถึงเวลาได้โต๊ะเครื่องก็จะสั่นเรียกให้เราไปที่จุดจองโต๊ะ แล้วเดี๋ยวเจ้าหน้าที่ก็จะพาไปที่โต๊ะอาหารของที่ร้านนี้เมนูอาหารก็จะมีทั้งอาหารไทย และอาหารฝรั่ง ส่วนเมนูเครื่องดื่ม มีทั้งน้ำปั่น น้ำโซดา ชา กาแฟ เบียร์
อาหารของที่ร้านนี้เมนูอาหารก็จะมีทั้งอาหารไทย และอาหารฝรั่ง ส่วนเมนูเครื่องดื่ม มีทั้งน้ำปั่น น้ำโซดา ชา กาแฟ เบียร์ เบียร์สด เหล้า วิสกี้ ค๊อกเทล ม็อกเทล น้ำอัดลม ฯลฯ
จริง ๆ ก็อยากกินโฮการ์เด้นกันนะ แต่วันนี้มากันไกล เพื่อนขับรถมาเลยงดเว้นพวกแอลกอฮอลล์ กินน้ำเปล่าก็ได้
เมนูแรกที่สั่งขาหมูเยอรมันแบบดั้งเดิม 395 บ.
ขาหมูชิ้นพอประมาณ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม 2 แบบ และผักดอง ในใบตองคือข้าวเหนียว ดูไม่ค่อยเข้ากับขาหมูเยอรมันเท่าไหร่นะ อยากกินมันบดเนื้อเนียน ๆ มากกว่าค่ะ