ถ้าพูดถึงร้านเค้ก ไอศครีม ขอแนะนำเลยว่า Mandarin Oriental เป็นอีกร้านที่เค้ก และ ไอศครีม รวมถึงเยลลี่เค้าอร่อยจริงๆ ส่วนสาขานั้นเค้ามีหลายที่ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเอ็มโพเรียม พารากอนค่ะ ส่วนสาขาที่เราไปบ่อยก็จะเป็นเซ็นทรัลชิดลม บรรยากาศในร้านก็จะเล็กๆไม่ใหญ่เท่าพารากอนหรือเอ็มโพ แต่ร้านตกแต่งดี ขนมเค้าก็มีเยอะไม่น้อยไปกว่าสาขาอื่นค่ะร้านตั้งอยู่ตรงชั้นGเลย อยู่ตรงทางเข้าออกลานมรกตนะค่ะ
฿250 (Tea)