2011-08-24 15 views
ได้ยินชื่่อร้านนี้มาสักพัก ได้โอกาสไปสักที ร้านอยู่ตึกเดียวกับ True Fitness อโศกเลยค่ะเดินทางสะดวก ลง BTS หรือ MRT เดินอีกนิดหน่อย ก็ถึงแล้วค่ะวันนั้นสั่ง Sandwich Smoked Salmon and Cream Cheese half size ราคา 150 บาท Spanish Churros and Chocolate Dip ราคา 110 บาท อร่อยค่ะ เนื้อแป้งจะเบาๆ ทานแล้วไม่เลี่ยน ทานคู่กับ chocolate อร่อยค่ะ chocolate chip cookie เป็น คุ๊กกี้แบบนิ่มค่ะ อร่อยดีค่ะ 40 บาท- รสชาดขนมที่นี่อร่อย ที่นิยมสั่งกันจะเป็น เครื่องดื่่ม chocolate ทานคู่กับ Churros อร่อยมากค่ะ- สถานที่ : เดินทางสะดวก ร้านอยู่ชั่น 2 ตึก exchange towe ร้านตกแต่งน่ารัก

- สถานที่ : เดินทางสะดวก ร้านอยู่ชั่น 2 ตึก exchange towe ร้านตกแต่งน่ารัก มีโต๊ะ เก้าอี้หลากหลายแบบ ให้เลือกนั่ง หากมากับเพื่อนฝูงเลือกนั่งโซฟาน่ารักๆ หรือถ้ามาคุยเรื่องงาน มาทำงาน ก็มีโต๊ะสำหรับวาง laptop ได้ค่ะ มี free wifi ให้ด้วยค่ะ
- บริการ: พนักงานบริการดีคอยให้คำแนะนำ เมนูต่างๆดีค่ะ

2011-08-18
  • Chocolate drink