2013-09-11
ร้าน สตาร์บัคส์ สาขา เอ็มไพร์ทาวเวอร์ อยู่ชั้น g ใกล้กับทางเข้าตึกค่ะเป็นที่อยู่กันแล้วนะค่ะ ว่าร้านสตาร์บัคส์ขายพวกเครื่องที่เป็นกาแฟ เบเกอรี่ชนิดต่างๆเมนูที่จะมารีวิว วันนี้ คือ classic cinnamon roll หน้าตาอาหารจะเป็นเบเกอรี่ก้อนกลมๆบนขนมชิ้นนี้จะโรยไอซิ่ง ไม่มีไส้นะค่ะ แต่ขนมจะม้วนๆจนกลายเป็นกลมๆ ระหว่างชั้นที่ม้วนนั้นจะเป็นรสชินนามอน และ ลูกเกดผสมอยู่ค่ะ รสชาติจะออกหวาน และ มีกลิ่นชินนามอน ลูกเกดผสมอยู่ด้วยกันค่ะ
ผสมอยู่ด้วยกันค่ะ