CoCo Ichibanya เป็นร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นที่เน้นไปทางแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ที่ประวัติยาวนานกว่า30ปี ! ว้าวเดินผ่านหน้าร้านเห็นตัวอย่างอาหารโชว์ และมากินดูปรากฏว่าน่ากินกว่าที่โชว์อีกครับความกลมกล่อมหอมหวาน ที่จัดเต็มมาเต็มๆจานแบบไม่กักเลย ไข่รสชาตหวานกำลังดีครับเห็นแบบนี้ เสิร์ฟมาแบบจานยักษ์เลยทีเดียวและถ้าหากต้องการรสชาติเพิ่ม ก็สามารถเพิ่มวาเมผิ็ด หรือจะเป็นชีสก็ได้ครับ ^^ บรรยากาศร้านสบายๆ โล่งๆเดินไปมาสะดวก พนักงานต้อนรับและรับออเดอร์พูดจาดีครับแนะนำอาหารได้ดีพอสมควรไปลองทานกันได้ครับ ที่ เดอะ เอสพลานาด รัชดา ชั้น G