2012-06-02 37 views
ร้านตั้งอยู่ติดกับประตูทางเข้าด้านหน้าค่ะวันที่ไปค่ำแล้ว คนไม่เยอะเท่าไหร่มา CoCo Ichibanya ก็ต้องทานแกงกระหรี่แสนอร่อย จานนี้เป็น ข้าวแกงกระหรี่ชาบูเนื้อหมูเผ็ดระดับปกติค่ะ (เผ็ดนิดเดียว) เนื้อหมูชาบูนุ่มมากๆ ทานเข้ากับแกงกระหรี่ อร่อยค่ะจานนี้ของเพื่อน เป็นข้าวแกงกะหรี่หมูผัดกิมจิ เพิ่มข้าวมาด้วยเผ็ดระดับ4ค่ะ สีของแกงจะเข้มกว่านิดหน่อย เผ็ดมากทีเดียวถ้าคนชอบทานรสจัด แนะนำให้เพิ่มระดับความเผ็ดค่ะ ที่นั่งสำหรับ2คนเป็นแบบโซฟาโค้งๆ - อีกด้านเป็นเก้าอี้โซฟานั่งสบายมาก แต่โต๊ะเล็กนิดนึงค่ะ ถ้าสั่งหลายอย่าง แทบไม่มีที่วางเลย พนักงานบริการดีมาก อาหารก็ได้เร็วดีค่ะ

2012-05-23