เดินช้อปปิ้งที่สยามกันจนเหนื่อย เหนื่อยปุ๊บก็เริ่มหิวน้ำ พอข้ามมาเดินฝั่งพารากอนเลยแวะร้าน Coco เพื่อซื้อน้ำดับกระหายหน่อยร้านอยู่ตรงชั้น G ใกล้ ๆ กินดาโกะ ทาโกะยากิค่ะร้านนี้เมนูก็จะมีทั้งชา , กาแฟ , ไมโล , ชาผลไม้ หรือสมูทตี้ต่าง ๆ สำหรับที่สาขาพารากอนมีเมนูพิเศาที่ขายเฉพาะสาขานี้สาขาเดียวด้วยอ่านเมนูดูก็น่าลองนะ ทั้งชาเขียวมัทฉะลาเต้ , เมล่อนลาเต้ไข่มุก , ชาดำลาเต้ และเยลลี่เสาวรสโยเกิร์ตที่ร้านนี้เครื่องดื่มเราเลือกระดับความหวานได้ จะหวานมากหวานน้อยบอกเค้าได้เลยค่ะ แต่ส่วนใหญ่เราก็เลือกแบบมาตรฐานนะปกติชอบสั่งชานมไข่มุก แต่วันนี้อยากทานอะไรเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ ซะหน่อยเลยสั่งเป็นชาผสมเสาวรส เปรี้ยวหวานชุ่มคอ ชื่นใจจริง ๆ
ปกติชอบสั่งชานมไข่มุก แต่วันนี้อยากทานอะไรเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ ซะหน่อยเลยสั่งเป็นชาผสมเสาวรส เปรี้ยวหวานชุ่มคอ ชื่นใจจริง ๆ ค่ะ ใครกระหายน้ำลองแวะซื้อทานดูนะคะ สดชื่นค่า
฿50 (Tea)
  • ชานมไข่มุก
  • ชาเสาวรส