2012-01-01
เคยเดินผ่านร้านไอศกรีมนี้แล้วดูราคาก็แอบตกใจ =...= งงว่ามันก็ไม่เห็นจะดูมีอะไรมากเลย แต่พอหาข้อมูลก็รู้ว่าเป็นไอศกรีมที่ผัดกับหินแกรนิตแบบเย็นๆ XD เลยเกิดความรู้สึกอยากลองขึ้นมาทันที 555 พนักงานก็แนะนำและให้ชิมไอศกรีมตั้งหลายรสแหน่ะครับ ใจดีมาก และแล้วก็ลงเอยที่ Mint&French Vanilla แล้วใส่มาร์ชแมลโลว์เป็นฟรีท็อปปิ้งครับ ดูเค้าผัดแล้วเราก็อยากผัดบ้าง ดูน่าสนุกจัง 555 พอไอศกรีมเสร็จลองชิมดู ผลคือเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มมากครับ เวลาตักขึ้นมาจากถ้วยจะยืดๆติดช้อนขึ้นมาครับ พอลองชิมก็จะได้กลิ่นหอมของวานิลาและมีกลิ่นเย็นๆของมิ้นตามมาครับ และก็มีมาร์ชแมลโลว์เหนียวๆมาด้วย อร่อยมากครับ ตอนนี้เลยติดในโคลด์สโตนไปแล้ว บรรยากาศร้านก็ดู