2015-08-16
เหตุเกิดจากได้ไปร่วมกิจกรรมรับไอศกรีมแจกฟรีของ Cold Stone แจกหลายสาขานะแต่วันนั้นเราไป สาขา Central World ชั้น 6 อยู๋ติดกับลิฟท์แก้วเลยหาไม่ยาก จัดวันที่ 17 กรกฏาคม 2558 มาค่ะบอกเลยว่าตอนแรกไม่เคยทาน ส่วนมากชาทานเซเว่นเซ่นอ่ะนะ พอดีคุณเพื่อนเกิดแพ้ท้องขึ้นมา เลยชวนกันไปลองซะหน่อย หลังจากที่ต่อแถว คนเยอะมากกกก ชานึกว่าจะไม่ทันซะแล้ว และแล้วก็ได้มา เป็น Strawberry Ice creamคำแรกที่ได้ลอง เฮ้ย อร่อยอ่ะ มันบอกไม่ถูกประมาณว่ามีแบบอะไรให้เคี้ยวด้วย คือเนื้อสัมผัสของไอศกรีมมัน นุ่มละมุน หอมกลิ่นสตอเบอร์รี่ เข้มข้น หวานกำลังดี สดชื่น ครีมมี่ ชอบสุดๆๆได้โอกาสเลยเพราะเดือนนี้เค้าลด 20% พอดีต้องจัดซะหน่อย หุหุวัน
วันที่รอคอยก็มาถึง คราวนี้มาทานที่สาขาพารากอนค่ะ ตัวร้านใช้โทนสีแดงเข้มค่ะ หน้าร้านเป็นกระจกเห็นด้านในให้เห็นรสชาติของไอศกรีม และมีพนักงานคอยเรียกลูกค้าอยู่หน้าร้าน คอยแนะนำตลอดเลยค่ะ เคาเตอร์ที่มีเมนูและไอศกรีมเต็มไปหมดเลยค่ะ ทางร้านให้ชิมรสชาติด้วยนะคะ สามารถเลือกลองชิมกันก่อนได้ค่ะ มีแบบเครื่องดื่มและไอศกรีมเค้กก็มีนะ รสชาติไอศกรีมมีดังนี้ค่ะ
Sweet Cream,French Vanilla,Cheesecake,Strawberry,Mint,Coffee,Chocolate,Cake Batter,Raspberry,Sinless Sweet Cream,Strawberry Cheesecake,Cotton Candy,Strawberry Mango Banana Sorbet,Caramel Latte,Chocolate Raspberry, Pandan
นอกจากนี้ยังมีท็อปปิ้งให้เลือกที่หลากหลายมาก น่าทานมากมีผลไม้ด้วยนะ สำหรับคนชอบทานแบบใส่วาฟเฟิลทางร้านก็มีให้ด้วยนะคะ แต่ต้องเพิ่มเงิน และก็มีให้เลือกวาฟเฟิลหลายแบบด้วยค่ะ เมนูสามารถเลือกจากเมนูของทางร้านที่เค้าจัดไว้ให้ก็ได้ ของชาเลือกเอง
วันนี้ชาสั่งไอศกรีม2 รส Sweet French + Mint 149 บาท เพิ่ม 3 topping Burberry, Brownie, Strawberry ท๊อปปิ้งละ 25 บาทค่ะ ตอนดูเค้าทำน้ำลายไหลเลย อยากของหวาน น่าทานดี ผัดไปมาบนหิน อีกอันเป็นของคุณเพื่อนค่ะ แอบชิมของนางไป อร่อยม๊ากมาก เหมือนกัน แบบDark Chocolate
นางมาชิมของชา ตอนแรกนางเกลียดมิ้นท์มาก นางบอกเคยกินแล้วเหมือนยาป้อนเด็กจะอ้วก แต่ชิมของเราแล้วให้ผ่านอ่ะ นางบอกอร่อยดี อิอิ ขอบอกไว้ก่อนเลย ใครชอบทานไอศกรีมไม่ควรพลาด ทั้งหอม ทั้งหวาน มัน ครีมมี่สุดๆ แบบนุ่มละมุน ละลายในปาก โอ๊ยพิมพ์ไปมาก็อยากกินอีกอ่ะ หยุดไม่ได้ ว่าจะลดน้ำหนัก เลยต้องพักไว้ก่อนอีกแหละ
ช่วงนี้เค้ามีแบบ Moon Cake ด้วยนะ ไปลองกันได้
วันนี้ชาไปก่อนมีอะไรน่าสนใจจะมารีวิวใหมค่ะ
ขอบคุณค่ะ ^^
Other Info. :
ไอศกรีมใส่หลายอย่างอร่อยมาก ,เครื่องดื่ม, เค้กไอศกรีม, Moon Cake