2011-12-15
วันนี้มีโอกาสได้ไปลองเดินห้างเปิดใหม่ เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 9เดินทางโดยรถไฟใต้ดิน ลงสถานีพระราม 9 ออกทางออกที่ 2 ก็จะเชื้อมต่อกับชั้นใต้ดินของห้างพอดีร้าน Cookie Crust ตั้งอยู่บริเวณชั้น 6 จัดร้านได้น่ารักดี แต่วันนี้คนเยอะมาก(ทั้งห้าง) เลยทำให้เหลือเค้กถึงมือเราเพียง 2 ชิ้นสุดท้าย ซื้อกลับบ้าน สรุปบริการ : จากที่เคยได้ยินเสียงบ่นถึงการบริการของร้านนี้จากสาขาอื่นมามากมาย ต้องขอบอกว่าที่สาขานี้ไม่เป็นแบบนั้นนะคะ การบริเการเข้าขั้นดี เอาใจใส่ลูกค้าเรียกได้ว่าตั้งแต่เดินเข้ามาถึงบริเวณหน้าร้านพนักงานก็รีบเดินเข้ามาต้อนรับเลยรสชาด : พอใช้ได้ค่ะ ไม่ถึงกับผิดหวัง ตัวเค้กร่วนไปหน่อย แต่รดชาดโดยรวมกำลังดีไม่หวานไป