2013-08-03
วันนี้เรามาทานไอติมสไตร์แปลกๆๆที่มีเพื่อนๆๆแนะนำให้ลองมาทานอย่างร้านไอติมหม้อไฟ แถวยศเสแต่ชื่อก็รู้สึกแปลกหูแล้ววันนี้หลังเลิกงานเลยขอลองไม่กินหน่อยว่าแล้วก็ไปกันเลยมากับเพื่อนแค่สองคนวันนี้เลยอดกินแบบที่เป็นหม้อไฟเลยอ่า เพราะกลัวจาทานไม่หมดรู้แล้วที่เรียกว่าหม้อไฟก็คือการที่เอาเอาติมไปใส่ในหม้อคล้ายต้มยำนี่เอง แล้วเอาน้ำแข็งแห้งใส่ไว้ข้างไนแล้วจะมีควันขึ้นเต็มไปหมดเลยงั้นวันนี้คนมาน้อยก็มาทานแบบธรรมดาหล่ะกานวันนี้มาสองคนเลยจัดไปสี่ลูกอย่าง ชาเขียว กระทิงแดงว้อดก้า โอครีมรสชาติใช้ได้คร่า มีไอครีมรสชาติแปลกๆ อย่าง ไอติมรสกระทิงแดงว้อดก้า ทานแล้วชั้นจะเมาไหมเนี่ย อิอิแต่ก็รู้สึกไม่ค่อยแตดต่างไปจากร้านอื่นมากแต่ก็โออยู่สำหรับความแปล
ไอติมหม้อไฟ แถวยศเส
แต่ชื่อก็รู้สึกแปลกหูแล้ว
ว่าแล้วก็ไปกันเลย
มากับเพื่อนแค่สองคน
เพราะกลัวจาทานไม่หมด
แล้วจะมีควันขึ้นเต็มไปหมดเลย
วันนี้มาสองคนเลยจัดไปสี่ลูก
แต่ก็โออยู่สำหรับความแปลกเรื่องหม้อไฟที่ไม่มีใครเหมือน