Costa coffee ที่สยามพารากอนนี้ อยู่ที่ชั้น G ใกล้ประตูทางออก ใกล้ๆ กับร้านแมคโดนัลด์ ร้านคริสปี้ครีมและร้านไอศกรีมฮาลเก้นดาส โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าราคากาแฟค่อนข้างแพงไม่แพ้สตาร์บัคเลย เมนูกาแฟและเครื่องดื่มไม่มากนัก เท่าที่จำได้ก็มีกาแฟทั้งมอคค่า ลาเต้ คาปูชิโน แล้วก็มีช็อกโกแลตกับน้ำผลไม้ปั่นด้วยค่ะ แต่เมนูบางอย่างจะมีทั้งร้อนเย็นและปั่นแต่บางอย่างก็มีแต่ปั่นอย่างเดียวอย่างชาเขียว เลยเป็นอะไรที่ค่อนข้างแปลกใจ น่าจะมีทั้งร้อนทั้งเย็นและปั่นส่วนเบเกอร์รี่ก็มีหลายอย่างให้เลือกทั้งแซนวิช มัฟฟิน พาย บราวนี่ บลาๆๆๆ เคยกินมัฟฟิน พนักงานจะถามว่าอุ่นมั้ย อุ่นขึ้นมาร้อนๆ ก็อร่อยไปอีกแบบนะคะแต่ที่ชอบของร้านนี้การจัดร้านทางร้านจะหันหน้าร้านไปทางร้านคริสปี้

แต่ที่ชอบของร้านนี้การจัดร้านทางร้านจะหันหน้าร้านไปทางร้านคริสปี้ครีม เป็นทางตรงกับหน้าเคาน์เตอร์ มีโต๊ะให้นั่งอยู่จำนวนหนึ่งทั้งโต๊ะสองที่นั่ง สี่ที่นั่งและนั่งแบบเคาน์เตอร์บาร์ แล้วที่ฝั่งอีกด้านหนึ่งที่หันไปทางร้านแมคโดนัลด์และประตูหน้าห้าง ทางนี้จะมีทั้งโต๊ะสองที่นั่ง สี่ที่นั่งและโซฟา ทางฝั่งนี้จะรู้สึกว่าค่อนข้างเป็นส่วยตัวมากกว่าทางหน้าร้านค่ะ แล้วก็คนไม่ค่อยพลุกพล่านด้วย ทางร้านปล่อยให้นั่งได้เต็มที่ นานแค่ไหนก็ได้ค่ะ

อีกอย่างที่ร้านมี Wi-fi ให้ลูกค้าเล่นฟรีหนึ่งชั่วโมงด้วยค่ะ
2015-01-28
Waiting Time
5 Minutes (TakeAway)
฿200 (Tea)
  • ช็อกโกแลตปั่น