2016-08-31
วันนี้จะพาไปกินบุฟเฟต์ (อีกแล้วนะคะ แหะๆ) ดินเนอร์กันที่ห้องอาหาร Atelier โรงแรมพูลแมน แกรนด์ สุขุมวิทกันค่ะ โดยคราวนี้ที่ไปจะเป็นธีม Craving for Crab นะคะ เน้นที่เมนูปูค่ะ สำหรับห้องอาหาร Atelier จะอยู่ที่ชั้นสองของโรงแรมค่ะ จะขึ้นบันไดเลื่อนด้านหลัง (ถ้ามาจากอาคารจอดรถจะเจอก่อนค่ะ) หรือขึ้นลิฟท์ไปก็ได้ค่ะ ติดต่อที่เคาน์เตอร์ตรงใกล้ๆ ลิฟท์ตามภาพเลยนะคะวันนั้นเรานั่งที่โซนเดิมค่ะ รอบนี้ทางพูลแมนมีการเปลี่ยนเชฟจากที่เราเคยรีวิวซีฟู้ดบุฟเฟต์ไปนะคะ ไลน์อาหารจะอยู่ฝั่งเดียวกันทั้งหมดค่ะ ไม่แยกสองฝั่งแบบคราวที่แล้วนะฮับสำหรับรอบนี้ที่เราไปกินจะเป็นโปรฯ Craving for Crab นะคะ โดยโปรฯ นี้มีถึงแค่สิ้นเดือนกันยายนนี้เท่านั้นค่ะ จัดทุกวัน
โดยราคานี้ รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ๊งค์แล้วนะคะ (ถ้าต้องการแอลกอฮอล์ จ่ายเพิ่ม บาท ( เน็ต) ค่ะ)
เฟซบุ๊คโรงแรม
เว็บไซต์โรงแรม
เบอร์โทรศัพท์
02 204 4000
ซุ้มส้มตำยังมีเหมือนเดิมค่ะ และอนุญาตให้แขกตำเองได้นะคะ แต่พริกยังใช้พริกเม็ดใหญ่ๆ อยู่ค่ะ
ไปดูไลน์อาหารกันค่ะว่ามีอะไรให้กินกันนะคะ เราไล่จากที่ใกล้ที่เรานั่งที่สุดไปนะคะ
ไลน์แรกเป็นอาหารอินเดียค่ะ
อีกไลน์ของที่นี่่ค่ะ ไลน์ชีส ซึ่งวันนั้นมีสามตัว เห็นแจ้งว่า จะมีสลับสับเปลี่ยนกันไปเรื่อยๆ (วันนั้นไม่มีบรีนะคะ) สามตัวของวันนั้นจะมี Gruyere Cheese, Emmental Cheese และ Gouda Cheese ค่ะ พร้อมเครื่องเคียงตามภาพเลยนะฮับ
สลัดค่ะ ผักหลากหลายพอควรนะคะ ได้ข่าวว่าสดด้วย แต่วันนั้นมิได้ลองฮ่ะ
ด้านต่อไปค่ะ จะเป็นโคลด์คัทนะคะ
ที่นี่มีบริการน้ำล้างมือดับคาวด้วยนะคะ ช่วยได้เลยแหละค่ะ แฮร่...
สรุปสำหรับที่นี่นะคะ
สำหรับราคา ถ้ามีบัตรแอคคอร์พลัสหรือบัตรเครดิต กับสิ่งที่ได้กิน เราว่าคุ้มอยู่นะ (เน้นปูกับกุ้งแม่น้ำค่ะท่านผู้ชม) ของหวานพวกเค้กอร่อยกว่าเดิมเยอะค่ะ เทียบกับครั้งที่แล้วเราว่าดีขึ้นหลายอย่างเลยนะคะ