2016-02-21
มากินไอศกรีมคลายร้อนกันบ้างค่ะ ไอศกรีมแบรนด์ Cream & Fudge เท่าที่ search ข้อมูลดูมีสาขาไม่เยอะนะคะ สะดวกที่สุดคือ สาขาชั้น 3 Siam Paragon ค่ะ บรรยากาศร้านโล่งๆ ริมทางเดินใกล้บันไดเลื่อน หน้า True Shop ค่ะ เมนูต่างๆ ไอศกรีมน่าทานทั้งนั้นเลยโคนวาฟเฟิลแบบเรนโบว์ก็มีนะคะอ่ะมาใช้ Voucher หลายใบเลยค่ะ จัดไปหลายเมนู เนื่องจากเล่นกิจกรรมกับ Openrice และ OpenSnap หลายกิจกรรมเลยได้มาเยอะค่ะ สั่งแล้วก็รินน้ำดื่มกันได้ตามสะดวก น้องพนักงานเริ่มปฏิบัติการแล้วค่ะ เอาไอศกรีมลงมามิกซ์บนแผ่นหินอ่อนแช่แข็ง เติมท้อปปิ้งต่างๆตามเมนู ตักเสิร์ฟบนวาฟเฟิลโคน หรือ แบบถ้วย เติมวิปครีมและอื่นๆ ตามเมนูได้มาแล้วค่ะ น่ากินมากๆ เม
What’s up Berry อันนี้ออกแนวหวานและมีกล้วยหอมด้วยนะคะ
Tokyo Chocolate Green Tea เหมือนเมนูแรกอร่อย แต่ใส่ในวาฟเฟิลโคน
Banana Chocolate Fudge อันนี้ก็ออกแนววนิลาหวานๆ กับกล้วยหอมค่ะ