ไปทานอาหารที่ CTW อยู่บ่อยๆ เห็นร้านนี้คิวยาวมากๆ เเละได้ข่าวมาว่าร้านนี้ดัง มีคนไปทานที่มาเลเซียเเล้วบอกมาอร่อย เเละราคาถูกใจ มีเมนูเสี่ยวหลงเปา Highlight ของร้านนี้ด้วย เมนูเเรกที่เราสั่งก็เลยเป็นเสี่ยวหลงเปาค่ะ เสี่ยวหลงเปารสชาติโดยรวม OK แป้งอร่อย หมูชิ้นเป้งมากเต็มปากเต็มคำดี เเต่ก็ไม่ได้จะทำให้ติดใจไปทานอีกกค่ะอันนี้เป้น หมี่ซอสเผ็ด เเต่รสชาดก็ไม่ได้เผ็ดอะไรค่ะ ออกจะเลี่ยนๆ นิดนึงอันนี้อ่านๆ ดูในรีวิว คนสั่งกันเยอะ เลยลองสั่งบ้างค่ะ "แพนเค้กทอดหน้ากุ้ง" รสชาติ ทอดมากรอบ ร้านนี้การทอดถือว่าทอดดีค่ะ แต่น้ำมันเยิ้มทีเดียว ไม่ค่อยรู้สึกว่ากุ้งเป็นกุ้ง รสจืดด้วยค่ะ รสชาดน่าจะเป็นเเบบนี้ทุกอย่างค่ะ แถมไม่มีน้ำจิ้ม ก็เลยเลี่ยนนิดนึงค่ะโด

โดยรวมร้านนี้ อาหารอาจจะไม่ถูกปากคนไทยเท่าไหร่ค่ะ เพราะรสชาดไม่จัดเท่าไหร่ เเถมเลี่ยนๆ ราคาเเพงด้วยค่ะ