2011-08-11
ร้านนี้น้องชายบอกว่าเพื่อนๆมากินกันเยอะ วันนี้ได้โอกาสก็เลยแวะมากิน ขอบอกว่าอาหารแต่ละอย่างเลี่ยนมาก ที่พอจะกินได้ก็มีข้าวผัดกุ้ง ผัดผักกระเฉดไฟแดง หมูสะเต๊ะ ส่วนอย่างอื่นนั้น น้องชายชอบน่ะ ก็เลยกินหมด แต่โดยส่วนตัว เราว่ามันหวานไปหน่อย แต่โดยรวมก็โอเค เวลาใครจะมาร้านนี้ ก็เลือกเมนูที่ตัวเองชอบ แล้วค่อยสั่งนะ ที่เราสั่งพวกนี้ เราสั่งเป็นชุดน่ะ มันจะอยู่ในเมนูด้านหลัง เผื่อใครคิดอะไรไม่ออกทางร้านก็มีจัดเป็นเซตไว้ให้ มีอาหาร 9 อย่าง คล้ายๆ โต๊ะจีนเลย มันมาพร้อมกันเปนเซตบรรยากาศ ยุงเยอะ เพราะที่โต๊ะนี้นั่งมันติดคลองอ่ะ เหอๆ บริการ พนักงานก็บริการโอเค คอยเติมน้ำให้ตลอด เติมจนไม่ดูว่า จะกลับบ้านแล้ว ดันไปเอาน้ำแข็งถังใหม่มาเพิ่ม (
บริการ พนักงานก็บริการโอเค คอยเติมน้ำให้ตลอด เติมจนไม่ดูว่า จะกลับบ้านแล้ว ดันไปเอาน้ำแข็งถังใหม่มาเพิ่ม (ทำให้ต้องเสียเงินค่าน้ำแข็งอีก 1 ถัง ฟรีๆ เรื่องนี้แอบเซง พนักงานไม่ดูเล้ยยยย)
ราคา 2200 บาท รวมค่าน้ำ