2012-09-25
เนื่องจากเป็นสมาชิก Starwood เลยได้บัตรรับประทานอาหารเย็น ห้องอาหาร Etc...on the river มาค่ะ ซึ่งถ้าราคาเต็มจะอยู่ที่ 1250 ++ สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันเสาร์ค่ะ ในวันเสาร์นั้น จะมีไลน์อาหารพิเศษเพิ่มขึ้นมา คือบาร์บีคิวในโซน Outdoor ริมแม่น้ำค่ะ บรรยากาศของห้องอาหาร นั้น จะออกแนวสบายๆ ชิวๆค่ะ ไม่ได้หรูหราอะไรมากมาย ห้องอาหารค่อนข้างใหญ่เลยค่ะ เพราะมีทั้งโซน Inddor และ Outdoor ริมแม่น้ำไว้รองรับค่ะ การบริการของพนักงาน ต้องให้คะแนนเต็มเลยค่ะ พนักงานบริการดีมากค่ะ คอยเสริฟ์น้ำ (น้ำเปล่าบริการฟรี) คอยเปลี่ยนจานด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม มารยาทดี เอาใจใส่ลูกค้ามากๆเลยค่ะ มาดูไลน์อาหารกันเลยดีกว่าค่ะ แต่ก่อนอื่น ต้อง
มาดูไลน์อาหารกันเลยดีกว่าค่ะ แต่ก่อนอื่น ต้องบอกก่อนเลยว่า อาหารที่เอามารีวิวให้ดูนั้น เป็นเพียงแค่บางส่วนค่ะ ห้องอาหาร etc มีไลน์อาหารที่หลากหลายมากจริงๆค่ะ ... เริ่มกันที่ อาหารอิตาเลี่ยน พิซซ่าเตาถ่านของที่นี่ ทำกันให้ดูสดๆ อร่อยมากๆเลยค่ะ แป้งบางกรอบ ชีสเยิ้มๆ พอหมด ถาด เชฟก็จะทำมาเติมและเปลี่ยนหน้าของพิซซ่าไปเรื่อยๆค่ะ นอกจากนี้ก็มี สปาเก็ตตี้แฮมเห็ดซอสมะเขือเทศ เราไปทานอีกครั้ง ตรงนี้เป็นคาโบนาร่าค่ะ แล้วแต่วัน อิอิ
Hot Dish ในส่วนนี้ มีอาหารหลากหลายมาก เกือบ 15 ชนิดได้ แต่เราขอสารภาพเลยว่า ไม่ได้ลองสักกะอย่าง เพราะไม่ค่อยถนัดจ้า แต่มันดูน่าทานมากๆเลยอ่ะ อิอิ
แต่ผัดไท ที่ผัดกันใหม่ๆ ร้อนๆ บอกเชฟได้เลยว่าให้ผัดให้ใหม่ ใส่ไม่ใส่อะไร อิอิ โดนใจจ้าาา
แซลมอนรมควัน สด อร่อยมากกกก เติมเรื่อยๆ ไม่มีอั้น อิอิ เราปลื้มมากๆเลยค่ะ ส่วนไลน์อาหารญี่ปุ่น ก็จะมีปลาดิบ 3-4 อย่าง มีแคลิฟอร์เนียโรลที่ทำใหม่ๆ มีข้าวปั้นหน้าต่างๆ สำหรับเรา เราว่าข้าวปั้นเฉยๆมาก ปลาดิบสดใช้ได้ คงเพราะหน้าข้าวปั้นไม่ได้ดูอลังการ น่าทานอะไร ส่วนปลาดิบ ก็ปล่อยให้ดูโล่งๆ มองแล้วไม่น่าทานเลย เชฟจะเติมให้เรื่อยๆก็จริง แต่เติมทีละนิดๆ มันทำให้อาหารดูไม่น่าทานเลยค่ะ แต่ยำสาหร่ายกะปูอัด อร่อยย อิอิ