2012-02-17
วันนี้มาทานข้าวกับเพื่อนค่ะ ชื่อร้าน ยาโยอิ (สาขา Big C พระราม 4 ) ใกล้ๆบ้านค่ะ ที่สาขานี้คนจะเยอะช่วงเย็นๆ ทานร้านนี้เป็นประจำค่ะ ทานจนเป็น member ซะเลยย อิอิ และวันนี้ก็เช่นกัน ที่มาฝากท้องที่นี้ เมนูสุดฮิต(ของตัวเอง) อิอิ จำชื่อไม่เคยได้เลย รู้แต่ว่าอร่อยและคุ้มค่ะ เป็น set ที่มีทั้งหมูทอด ไข่ ข้าว สลัด ซุปมิโสะ และกิมจิ เสริฟ์ในกระทะร้อนๆ อีกหนึ่ง set จะเป็นหมูผัดกับถั่วงอก มีไข่ต้มมาด้วยย ข้าว สลัดผัก กิมจิ และซุปมิโสะ รสชาติของที่นี้บางคนอาจจะไม่ค่อยชอบ แต่สำหรับเราถือว่าเป็นร้านโปรดเลยค่ะ ราคาและคุณภาพ OK เลย รสชาติอาหารจะออกหวานหน่อย การบริการบางทีก็เร็ว บางทีก็ช้า แต่วันนี้ปกติค่ะ
ได้ลด 10% ด้วยยย จาก member card ราคาสำหรับมื้อนี้ประมาณ 300 -.