2011-08-19 10 views
โดนัท Krispy creme ที่แต่ก่อนต้องต่อแถวยาวออกมานอกห้างพาราก้อน จากความคิดเห็นส่วนตัวแล้ว คิดว่ามันเป็นแค่กระแสนิยม ที่บูมขึ้นมาในช่วงๆนึงตัวของโดนัทมีความหวานเลี่ยนมาก โดยเฉพาะ original ทานแล้วหิวน้ำเมื่อกัดลงไปรับรู้ได้ถึงแคลอรี่ที่จะตามมาอย่างทันที ราคาถือว่าแพงเลยค่ะ เจ้าของรีวิวคิดว่า Daddy Dough กับ Mister Donut อร่อยกว่า ตัวร้านตั้งอยู่หน้าทางเข้าพาราก้อน ตรงข้าม starbuck กับ subway นะค่ะ แม้ว่ากระแสจะสร่างลงไปบ้างแล้วก็ตาม แต่คนก็ยังมีเข้ามาต่อแถวเรื่อยๆค่ะ แถวจะแบ่งเป็นสองแถว แถวนึงสำหรับคนสั่ง original อย่างดี อีกแถวสำหรับคนสั่งหน้าอื่นค่ะ สำหรับคนชอบทานหวาน krispy creme คงเป็นโดนัทที่อร่อยมาก

แต่สำหรับตัวเจ้าของรีวิว คิดว่ามันหวานเกินไปค่ะ เลี่ยนมาก
  • original donut