2011-08-13 26 views
ว่างๆ ไม่มีไรทำก็เลยไปเข้าแถว เข้าคิวซื้อ Krispy Kreme เห็นมีคนบอกว่าอร่อยนักอร่อยหนาวันนี้พอได้ลอง ก็โอเคนะ แต่ว่าก็ไม่ได้อร่อยไปกว่าโดนัทยี่ห้ออื่นซักเท่าไหร่ คือจะบอกว่าไม่คุ้มกับที่ต้องเสียเวลาไปต่อคิวน่ะ -*-รสoriginal น่ากินสุดและมั้ง แต่เราว่ามันหวานมากไปอ่ะ หวานจนเลี่ยน คือกินได้เต็มที่ก็แค่2ชิ้นอะ กินมากก่านี้ก็ไม่ไหวและบรรยากาศ คนเยอะ ต้องเข้าแถวซื้อ อย่างต่ำๆก้ครึ่งชั่วโมงบริการ พนักงานเค้าคงทำได้เต็มที่เท่านี้แล้วแหละ เพราะคนซื้อเยอะ ก็ไม่ได้ว่าไร