Burger King สาขาสีลมค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่เหมือนกัน ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นชาวต่างชาติแต่ก็มีคนไทยพนักงานออฟฟิคบ้างค่ะหน้าร้าน มีป้ายโปรโมชันต่างๆตั้งอยู่ ตัวอย่างเมนูในร้านนะคะมีทั้งแบบตั้งเดี่ยวและสั่งเป็นเซต มีของหวานด้วยนะคะ พวกไอศกรีม พาย วันนี้ที่เรากินคือซื้อจากดีลมาค่ะ เป็นเซตDouble Cheese Burger with Pork Bacon มาเป็นเซตคู่กับ Hash Brown และ น้ำแก้วใหญ่ราคาเต็มในดีลบอกว่า 283 บาทHash Brown รสชาติอร่อยดีค่ะ กรอบนอกนุ่มใน กินตอนร้อนๆยิ่งอร่อยเลย ให้มาเยอะพอสมควรเลยค่ะ น้ำแก้วใหญ่ในเซตค่ะ แก้วใหญ่มาก เป็นน้ำอัดลมธรรมดามาถึงตัวหลักกันแล้ว เบอร์เกอร์ชีสเบคอนหมู อร่อยมากๆๆค่ะ ทุกอย่างลงตัวมาก คือทั้งตัวชีสตัว
Burger King สาขาสีลมค่ะ

หน้าร้าน
มีป้ายโปรโมชันต่างๆตั้งอยู่
ตัวอย่างเมนูในร้านนะคะ
ราคาเต็มในดีลบอกว่า 283 บาท
ให้มาเยอะพอสมควรเลยค่ะ
อร่อยมากๆๆค่ะ ทุกอย่างลงตัวมาก คือทั้งตัวชีสตัวเบคอนและเนื้อหมูเข้ากันได้ดีมาก
รสชาติก็อร่อย กินคู่กับHash Brown กับน้ำก็ทำให้อร่อยยิ่งขึ้น
ด้านในห่อเป็นแบบนี้ค่ะ
เป็นแป้งเบอร์เกอร์มีชีส มีเนื้อหมูและเบคอน

สรุป
ราคา : ถ้าในราคาดีลถือว่าคุ้มมากๆเลยค่ะ ถ้าราคาเต็มก็โอเคเลยนะ
รสชาติ : อร่อยมากค่ะ ทุกอย่างคือกำลังดีลงตัวมาก
บริการ : เป็นอาหาร fastfood พนักงานบริการรวดเร็วดีค่ะ
บรรยากาศ : ร้านแนวอเมริกาหน่อย เน้นสีแดง มีที่นั่งเยอะอยู่เหมือนกัน