2013-04-30
Dunkin' Donuts สาขาที่แฟชั่นไอส์แลนด์ อยู่ชั้น 1 โซนหน้าห้าง ตรงข้ามกับร้าน Swensen'sชอบสาขานี้ มีโดนัทเรียงไว้เยอะตลอด ดูน่ากินและพนักงานเยอะดีค่ะ ใส่กล่อง คิดเงิน ไวมากโปรโมชั่นบัตรสมาชิกของปีนี้วันที่ไปซื้อมีโปรโมชั่นเพิ่มเงิน 1 บาท ได้ เอสน้ำแดง 1 แก้วด้วยเราพึ่งเคยดื่มนะ ก็อร่อยดีเหมือนกัน หวานๆซ่าๆValue Set 139 บาท ได้โดนัทลูกเล็กๆ 24 ลูกถ้าเป็นร้าน Dunkin' ที่บ้านจะชอบกินโดนัทแบบนี้เพราะรู้สึกว่าแบบขนาดใหญ่ ชิ้นใหญ่มาก แป้งหนา ไม่อร่อย แพงด้วยแต่แบบลูกเล็กแป้งจะนุ่มกว่า และ ใส้กำลังดี ทำให้ไม่หวานเลี่ยนเกินไปชอบสุด จะเป็นรสช็อคโกแลตเคลือบน้ำตาล รสช็อคโกแลตขมๆกับน้ำตาลหวานๆ อร่อยมาก