ร้าน Eat Viet สาขาซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 15 ร้านนี้จะมีที่จอดรถเฉพาะหน้าร้านและข้างๆร้าน จอดได้ไม่ถึง 10คัน หน้าร้านจะทาด้วยสีเหลือง มีป้ายร้าน eat viet อยู่ พอเดินเข้าไป ทางด้านซ้ายจะเป็นด้านที่มีทีวีดู และมีห้องน้ำ ส่วนด้านซ้ายก็จะมีโต๊ะใหญ่และมีห้อง อาหารที่นี่ค่อนข้างเร็วค่ะ มีผักเคียงให้ และเติมได้ตลอด อาหารที่แนะนำ ก็จะมี แหนมเนือง (มีทั้งชุดเล็ก ชุดใหญ่)มาพร้อมแผ่นแป้ง/พริก/มะม่วง/กระเทียม/หอม, กุ้งกระเบื้อง เป็นกุ้งทอดเป็นแผ่นวงกลมกรอบเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มบ๊วย, หยูยอนึ่ง/หมูยอทอด(มีให้ซื้อกลับบ้านด้วยค่ะ)จะเป็นหมูยอแบบผสมหนังหมู, ข้าวเกรียบงาแผ่นโตเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด และของหวานที่นี่จะมีไอศกรีม กับกล้วยทอด4ชิ้นต่อ1จาน ที่นี่มีไวน์ขายด้วยนะคะ