2013-05-21 213 views
วันนี้ขับรถออกมาทานมื้อดึกกันที่ร้าน Sukoi Yaki ขับเข้ามาในซอยลาซาล ร้านจะอยู่ตรงปากซอยลาซาล 46 เรย หน้าร้านมีที่จอดรถอยุ่พอสมควร ถ้าเต็มก้อจอกอีกฝั่งก้อได้ ที่ร้านคนค่อนข้างเยอะพอสมควร เเต่พอดีว่าเราโทไปจองก่อนเรยไม่ต้องรอคิวเหมือนคนอื่นๆมี 2 แบบให้เลือกทาน suki or yakinikuเราเลือกเป็นยากินิคุ เพราะมีเมนูให้เลือกทานเยอะกว่า แต่ถ้าจะทาน 2 อย่างเพิ่มอีกคนละ 30 บาทเมนูเนื้อก้อจะมีเป็นพวก หมู เนื้อ ไก่ ไส้กรอก ถ้าจะกินกุ้งหรือหอยต้องเพิ่มอีกคนละ 30 บาทมีผักยำ กิมจิ ซุปมิโสะ ข้าวผัดกระเทียม ไก่คาราเกะ สุโค่ยบอล (ปลาหมึกชุบแป้งทอด)ซูชิบาร์ มีหั้ยเลือกอยู่แค่ไม่กี่อย่าง หน้าแซลมอล ปูอัด ไข่หวาน และก้อโรลไข่กุ้งเตาเปนแบบเ

เตาเปนแบบเตาถ่านปรับไฟไม่ได้ ย่างช่วงแรกๆแทบไม่ได้กินเรย ไหม้หมด
รสชาติอาหารเราว่าเฉยๆ พนักงานก้อน้อย บริการไม่ทั่วถึง ไอศครีมไม่รวมในบุฟเฟ่ ราคาถ้วยละ 55 บาท ของหวานมีให้แต่แกงโม กะ สับปะรด