2013-08-09
วันนี้มาทานอาหารอิตตาเลียนกันนะคร่าวันนี้มาทานที่ร้าน Fallabella คร่า เคยมาแล้วคร่าอร่อยดีเลยจัดมาอีกครั้งบรรยากาศดีเหมือนเดิมคร่า สบายๆๆๆๆอุปกรณ์ทานครบมือคร่าเมนูวันนี้ที่จะมาลองลิ้มรสก็คือ พิซซ่าคร่าทานอาหารอิตตาเลี่ยนอย่างพิซซ่า แต่ขอลองหน้าพิซซ่าไทยๆๆอย่างลาบดูน่าคร่ารสชาติจะเป็นอย่างไรน้ามาแล้วคร่าพิซซ่าของหนูชิ้นใหญ่ยักษ์มากเลยคร่า แป้งบาง กรอบนอก นุ่มในคร่า หอมมากคร่า เครื่องลาบหมูอร่อยคร่าทานกับแป้งพิซซ่า เข้ากันได้ดีคร่าวันนี้อิ่มมากครั้งหน้าเดี๋ยวค่อยมาลองเมนูอื่นกันนะคร่า
อุปกรณ์ทานครบมือคร่า
รสชาติจะเป็นอย่างไรน้า