2011-07-29 22 views
ยังอยู่ที่ร้าน Farm Design ชีสเค้กสามชิ้นยังไม่เพียงพอต่อกระเพาะของพวกเรา และของคาวก็ทานแล้ว ของหวานก็ทานแล้ว เอาของเปรี้ยวๆมาลองชิมกันดีกว่าสินค้าน่าสนใจของ Farm Design อีกอันนึงคือ Rare Cheese เราเลือก Raspberry Rare Cheese มาลองชิม ผลิตภัณฑ์ของร้านนี้เก๋ไก๋ไม่เบา บรรจุอยู่กระปุกแก้ว ลองเปิดมาดูกันสิหน้าตาเป็นไงwow สีสันจี๊ดใจจริงๆ ข้างในเป็นแบบนี้ รสชาดก็โอเค เหมือนกินโยเกิร์ตกะเจลลี่ราสเบอรรี่ เปรี้ยวๆได้ใจ Rare Cheese มีทั้งหมด 4 รสชาด ได้แก่ํYogurt Rare Cheese Raspberry Rare CheeseApricot Rare CheeseBlueberry Rare Cheeseนี่ถ้ากระเพาะยังเหลือที่จะลอง อีกสามรสที่เหลือให้หมดเลยแต่ฝาก

wow สีสันจี๊ดใจจริงๆ

ํYogurt Rare Cheese

Raspberry Rare Cheese

Apricot Rare Cheese

Blueberry Rare Cheese

นี่ถ้ากระเพาะยังเหลือที่จะลอง อีกสามรสที่เหลือให้หมดเลยแต่ฝากไว้ก่อนร่ะกันเนอะ เพราะ พุงจาแตกแย้ววว

ใครสนใจก็มาลิ้มลองกันนะจ๊ะ ที่ Farm Design ในโครงการ The Nine ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 10.00-21.00น.ทุกวันค่ะ

โทรศัพท์ 02-716-7878
เฉลี่ยราคา Rare Cheese 70 บาท / 1 กระปุก
2011-07-23
  • Caramel fudge Cheesecake