2014-03-15
สาขานี้ใกล้ที่ทำงาน เลยอยากทานเสต็กราคาไม่แพงมาและเร็วเลยมาจบที่นี่ Santafe steakสั่งชุดปลาทอดไปพร้อมกันเฟร้นฟรายแบบพิเศษอ่ะ ที่มันมาพร้อมเปลืองเลย จำชื่อไม่ได้ก็อร่อยดีนะที่ชอบที่นี่คือ ราคาโอเค สามารถทานได้เรื่อยๆ และรสชาติถือว่าผ่านเลยในบางช่วงจะมีโปรจับคู่นู่นี่นั่น หรือว่าอาหารจานเดียวที่ลดราคา คุ้มสุดๆแต่ถ้าไปติดเที่ยง หรือเย็นมีรอคิวนะคะโดยรวมโอเคค่ะ โต๊ะเยอะดี ราคาไม่แพง รสชาติดี
เลยมาจบที่นี่ Santafe steak
ก็อร่อยดีนะ
ที่ชอบที่นี่คือ ราคาโอเค สามารถทานได้เรื่อยๆ และรสชาติถือว่าผ่านเลย ในบางช่วงจะมีโปรจับคู่นู่นี่นั่น หรือว่าอาหารจานเดียวที่ลดราคา คุ้มสุดๆ