2012-04-06 26 views
ไปทานมาอีกแล้วค่าา ร้านขนมหวานที่อร่อยไม่เคยเปลี่ยน ร้านที่สาขานี้จะแคบๆหน่อยนะคะ แต่ว่าพนักงานบริการดีเหมือนเดิมค่า อันนี้เป็น figgy pudding 145 บาทค่า รสชาติอร่อยมากกกกกกกกกกกก น้ำที่ราดมาจะรสชาติหวานๆค่ะ ส่วนตัวมันคล้ายๆ เค้กกล้วยหอมค่ะ อร่อยมากๆ มันๆ หนึบๆ ส่วนวิปครีมมาคู่กับไอศครีม จะมีอะไรไม่รู้เค็มๆโรยอยู่ข้างบนวิปครีมทานคู่กันอร่อยมากค่ะ หวานๆเค็มๆ รสชาติแปลกๆแต่ว่าอร่อยค่ะ
ไปทานมาอีกแล้วค่าา

ร้านที่สาขานี้จะแคบๆหน่อยนะคะ