2013-08-02
วันนี้มาช๊อปปิ้งกันที่ห้างกลางใจเมืองอย่าง Central World หลังจากช๊อปกันจนเหนื่อยเลยหาของกินกันวันนี้เราจะไปฟินๆๆๆกันที่ร้าน On The Tableเป็นอีกร้านในเครือเดียวกับร้านอาหารญี่ปุ่น Zen เปนร้านอาหารตะวันตกที่ผสมผสานกับแนวญี่ปุ่น ร้านนี้มีทั้งอาหารคาวและอาหารหวานและเครื่องดื่มโดยวันนี้เมนูที่อยากจะแนะนำก็คือRed berry panna cottaเห็นแล้วน้ำลายไหลเลยน่าทานมากคร่าเมนูต่อไปเป็นเค๊กช๊อกโกแลตหอม หวาน มัน อร่อยมากคร่าต่อไปเปนพุดดิ้งคร่าอร่อย ฟินสุดๆๆๆทานของหวานและอร่อยมากเลยขอเพิ่มเปนเครื่องดื่มเย็นๆๆอร่อยทุกเมนูเลยคร่าถ้าเพื่อนๆมีโอกาสมีเที่ยวแถวนี้แวะมาชิวๆที่ร้านนี้ได้เลยนะคร่า
Central World
วันนี้เราจะไปฟินๆๆๆกันที่