2012-01-28
มาเดิน HomePro แถวบางพลี สมุทรปราการ เลยหาข้าวเย็นทาน ได้ยินชื่อเสียงร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ แม่ศรีเรือนมานาน ก็เลยลองไปชิมพอมาถึงหน้าร้าน คนรอคิวใช้ได้ทีเดียว มีทั้งคนที่จองคิวเข้าไปกินในร้าน และซื้อขนมครกกลับบ้าน ที่นี่มีขายขนมครกสูตรพิเศษ (ไม่เคยกินเหมือนกันค่ะ) แต่เห็นคนต่อคิวซื้อกันเยอะขนาดนี้ ก็คงจะอร่อยอยู่ พอดีวันนั้นลองไปต่อคิวซื้อแต่ไม่ทัน หมดสะก่อน อดเลยลองสั่งมากินดูว่าจะอร่อยสมชื่อไหม เส้นเล็กต้มยำ อร่อยดีค่ะไก่ในชามเหมือนฉีกเป็นเส้นๆ กินง่าย เพิ่มถั่วงอกดิบเข้าไป กำลังดีเมนูแสนธรรมดา แต่วันนั้นทำไม่น่าทานเท่าไร เพราะข้าวแฉะเหลือเกิน (สังเกตุจากรูป)ผัดไท ก็เส้นแฉะ สรุปสงสัยแม่ครัวจะคนเดียวกัน 555ส้มตำรสชาดใช้ได้คู่ เปรี้ยว
สาขานี้บริการช้า แต่ก็ไม่แน่ใจว่ามีกี่สาขา อาจเป็นเพราะคนมาใช้บริการค่อนข้างมาก
ราคาอาหารทั่วๆ ไป ไม่แพงมากค่ะ ราคาประมาณ 120-150 ต่อเมนู