ได้มีโอกาสมาทานอาหารญี่ปุ่น Fuji ซึ่งมาทานหลายรอบๆมากในรอบปี ล่าสุดมาทานจนเลี่ยนไปเลย วันนี้เลยกลับมาจัดหนักกันอีกรอบ มาถึงก็หยิบเมนูมาสั่งกันเลย วันนี้พนักงานมารับออร์เดอร์เร็วค่ะ เมนูแนะนำ ชุดเบน๊ะเซ็ท สั่งแทบทุกครั้งเพราะเป็นเซ็ทที่คุ้มที่สุดแล้ว มีซุปแถมให้ด้วย ต่อมาชุดเซ็ทปลาดิบ 8 อย่างมีข้าวหน้าปลาดิบต่างๆ รสชาติสดอร่อยเหมือนเคย ราคาไม่แพงคุณภาพพอใช้ได้ไม่เหม็นคาวเลย เสียอย่างเดียววาซาบิให้น้อยไปหน่อย ถ้าสั่งเพิ่มต้องเสียเงินอีกกี่บาทไม่รู้ จำไม่ได้ เลยไม่ได้สั่ง ทานไปหลายอย่างมากจำได้ว่าทานเสร็จต้องออกมาเดินย่อยกันเลยเนื่องจากทานไปเยอะมากๆ โดยรวมแล้วอาหารค่อนข้างเป็นมาตราฐานแทบทุกสาขาค่ะ มาสาขานี้ก็ให้บริการเหมือ

โดยรวมแล้วอาหารค่อนข้างเป็นมาตราฐานแทบทุกสาขาค่ะ มาสาขานี้ก็ให้บริการเหมือนสาขาอื่นๆไม่แตกต่าง ดังนั้นให้คะแนน 4 /5 เท่าเดิมค่ะ
  • เบนโต๊ะเซ็ท