2013-12-10 83 views
ร้านอาหารญี่ปุ่นนี่เป็นอะไรที่กินบ่อยมาก เวลานึกอะไรไม่ออกก็เลี้ยวเข้าร้านอาหารญี่ปุ่นทุกทีร้านฟูจินี่จริง ๆ ไม่ได้เข้านานแล้ว แต่บางครั้งมากับเพื่อนก็ต้องตามใจเพื่อนบ้าง เค้าเลือกร้านนี้ก็โอเคค่าเมนูแรกของเพื่อนที่ชอบกินปลา จำชื่อเมนูไม่ได้เหมือนจะเป็นหัวปลาต้มซีอิ๊ว เมนูนี้ไม่ได้ชิมค่ะ แต่คนกินเค้าก็ชอบนะ จานที่ 2 เป็นสลัดลูกผสมระหว่างน้ำสลัดมายองเนวกับน้ำยำแบบไทย ๆ ดูเหมือนไม่เข้ากันแต่ก็เข้ากันดีนะ มีรสเปรี้ยว ๆ เผ็ด ๆ ของน้ำยำแบบไทย ๆ ไปช่วยตัดเลี่ยนเมนูทอด ๆ ของทางร้านนี้เค้าก็โอเคค่ะ เป็ดหมูทอดสอดไส้ชีส กินร้อน ๆ ใช้ได้อยู่ แต่สู้ตามร้านที่เค้าขายเมนูทอด ๆ โดยะเฉพาะยังไม่ได้ อันนี้ไม่ว่ากันข้าวหน้ากุ้งชุปแป้งทอด ให้กุ้งมาหลายตัวดี ปกติเราไม่ชอ
ข้าวหน้ากุ้งชุปแป้งทอด ให้กุ้งมาหลายตัวดี ปกติเราไม่ชอบสั่งแบบนี้เพราะของทอดจะโดนไข่และน้ำราดจนนิ่ม แต่คนกินเค้าบอกโอเคค่า
ของเรากินเสต๊กหมูดีกว่า มาเป็นเซ็ตแบบจัดเต็ม มีสลัดผัก ซุปมิโสะ และกิมจิ
หมูไม่แข็งไม่นุ่ม ราดน้ำซอสมาเยอะเลย ชุ่มฉ่ำดี กินกับข้าว สลัดและซุปหมดนี่อิ่มตื้อค่ะ
สำหรับการบริการสาขานี้โอเคนะ สบตาบ้าง เรียกก็มา ดีกว่าบางสาขาที่เคยเจอค่า
  • เสต๊กหมู