2012-01-24 16 views
Fuji Japanese Restaurant ร้านอาหารสุดโปรดของเราเลยค่ะมีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก ส่วนมากที่เราทานจะเป็นเมนูอาหารเซ็ตค่ะ่เมนูของวันนี้คึือ ข้าวหน้าหมูย่างซีอิ๊วค่ะหมูหมักด้วยซีอิ๊ว นุ่มมากๆ หอมซีอิ๊ว รสชาดออกหวานๆเค็มๆนิดๆเสิร์ฟมาพร้อมกับ ข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโสะ กิมจิ และเต้าหู้ค่ะทั้งเซตนี้ ราคาแค่ 100 กว่าบาทเท่านั้นเองค่ะบรรรยากาศร้าน ของสาขานี้ร้านจะกว้างมากๆค่ะ จะจัดเป็นมุม ค่อนข้างส่วนตัวเลยค่ะพนักงานก็บริการพอใช้ได้ค่ะ อาจเป็นเพราะลูกค้าเยอะ บางทีอาจจะดูแลไม่ทั่วถึงค่ะแต่โดยรวมก็ยังปลื้มร้านนี้อยู่มากๆค่ะ ^___^