2012-05-27
แวะมาทำธุระเสร็จที่มาบุญครอง เลยนัดลูกพี่ลูกน้องที่ Mos Burger แต่กลุ่มเด็กเปลี่ยนใจอยากทาน Fuji เลยเข้าทางตรงข้ามกันเลย รอไม่นานเพราะมาตอนบ่าย 2 คนน้อยลงเยอะ หากเที่ยงวัน คงรอไม่ไหวร้านใกล้ๆกับ McDonald และ ตรงข้าม Mos Burger เลยครับ Ground floor หากมาทาง BTS ลงบันไดเลื่อนมาหนึ่งขั้นนะครับหาเราสั่งอาหารเป็นเซ็ท จะเลือกเครื่องดื่มได้ฟรี (ก่อนบ่าย 3 เท่านั้น และได้ผลไม้ฟรีด้วยล้างปาก) และ ให้ยกมาเลย หรือ จะทานปิดท้ายอาหารก็ได้ครับ ผมให้ยกมาเลย เพราะจะได้ไม่ต้องจ่ายค่าเครื่องดื่มอีก 555+ แน่นอน ชามะนาวในชุดฟรีครับ เปรี้ยว หอม ขมเล็กๆ อร่อยมาก ครับ 8.5/10สลัดยำทูน่า เปรี้ยว และ ทูน่าให้มาน้อยลงอ
ยังมี ชุดสเต๊กเนื้อกะทะร้อน และ พิซซ่าญี่ปุ่น และ หนวดปลาหมึกทอดด้วยครับ มื้อนี้ อร่อยทุกอย่างเลย แต่ติหมึกทอด(หนวด) ทอดแล้วอมน้ำมันไปนิดและ ถ้าทอดนานกว่านี้จะกรุบกรอบ เคี้ยวง่ายกว่านี้นะ แต่ก็ถือว่าอร่อยแล้วนะครับ 8/10 เลยสำหรับหนวดปลาหมึกทอด
แล้วแวะมาชิมกันดูนะครับ การบริการไว คนน้อยลงเยอะ ไม่รอคิวนาน 3 คิวเอง 15 นาทีได้ครับ อย่างที่บอก มาตอนบ่าย 2 แล้ว เลยไม่ต้องเจอคนมาก
ร้านสะอาด บริการไว เรียกตัวปุ๊บมาปั๊บ เสียดาย ไม่ค่อยยิ้มแย้มกันเท่าไหร่ และ ตอนนี้มีโปร ทานครบ 1,000 รับสิทธิ์ ได้คูปองชิงโชค, ได้ 2 ใบหากมีบัตรสมาชิก แล้วแวะไปทานกันดูนะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ