2015-10-25
ร้าน Fuku Matcha เห็นป้ายสีเขียวแต่ไกล ร้านอยู่หน้า Top Supermarket จุดนี้มีของกินน่าสนใจหลายร้านค่ะ เห็มมีโปรโมชั่นซื้อเครื่องดื่มหรือไศกรีมซอฟท์เสิร์ฟ ในเมนูที่กำหนด ลดเมนูละ 15 บาทจัดเลย พอถามจริงๆ พนักงานบอกลดทุกเมนูค่ะ 15 บาท ฮ่าฮ่า จัดๆ ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟ2 สีแบบไม่มีเครื่อง ราคา 70 บาท ลดแล้วเหลือ 55 บาทโอเคมากๆ แบ่งกันทานคนละคำสองคำ รสชาตินวลๆนมๆ กลินชาเขียวและชาโฮจิฉะชัดเจนค่ะ ไม่หวานไปชอบๆ มีบัตรสะสมแต้มให้ด้วยนะเออ