2013-04-23 53 views
วันนี้ชับรถออกมาทานข้าวมันไก่ที่ร้านเซฟโจว ร้านจะอยู่ในซอยสุขุมวิท 105 (ซอยลาซาล) ขับเข้ามาซัก 3 กิโลก้อจะเจอร้านเซฟโจวตั้งอยู่ มีที่จอดรถในร้านขับเข้าไปจอดได้เรย แต่เรามาช่วงกลางวันที่จอดรถในร้านเต็มซะเเระ ต้องหาจอดเอาตามทาง ที่ร้านจะมีทั้งข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง เเต่เมนูขึ้นชื่อที่นี่คงหนีไม่พ้นข้าวมันไก่สามสี ก้อจะเป็นไก่ต้ม ไก่ทอด เเระก้อไก่ตุ๋นเราก้อจัดสามสี+เครื่องในมา 1 จานปริมาณจัดมาเต็มที่มาก ข้าวเยอะ เนื้อเยอะ สุดยอด ไก่ต้มเนื้อนุ่มมาก ไม่แห้ง ไก่ตุ๋นก้อนุ่ม ไม่ต่างจากไก่ต้มเท่าไหร่ ส่วนไก่ทอดเราไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ เป็นแบบเนื้อสันทอดกรอบ เนื้อแห้งไป ทอดทิ้งไว้แอบเหนียวเล็กๆ น้ำจิ้มไม่เผ็ด หนักไปทางเค็ม เครื่องดื่

เครื่องดื่มที่นี่มีพวกน้ำสมุนไพรบริการด้วย ไม่หวานมาก

ราคาก้อไม่แพง อาหารรอไม่นาน ที่นั่งเยอะ ไม่อึดอัด