2012-01-16
ร้านนี้ตั้งอยู่หน้าหม่บ้านสวนธนค่ะมีทั้งอาหารทั่วไปและพวกสปาเกตตี้ค่ะแต่เราไปร้านนี้ทีไรก็ชอบทานแต่พวกสปาเกตตี้มากกว่าค่ะอย่างในรูปนี้เป็น เฟรนฟรายอบชีสส ขอบอกว่าอร่อยมากกค่าแต่ได้น้อยไปหน่อย ตั้ง 50 บาทท แต่ก็อร่อยดีค่ะส่วนใครจะทานเมนูเผ็ดๆไม่ค่อยแนะนำนะ เพราะร้านนี้เค้าทำเผ็ดมากค่ะ อาจจะต้องบอกเค้าว่าเผ็ดน้อย ประมานนี้ค่ะการบริการ เจ้าของร้านน่ารัก ใจดีค่ะแต่บ่งทีจะเป็นลูกจ้างพม่ามาเทคออเดอร์ แนะนำว่าชี้เมนูให้เค้าดูจะเข้าใจง่ายกว่านะ