2012-01-02
สวัสดีชาว Openrice ทุกท่านคับ วันนี้กระผม Little Pig จะพาทุกท่านมาพบกับร้านไอศครีมที่คุณแฟนของกระผมกำลังคลั่งไคล้มาให้ทาน ๆ ได้ชมกันคับร้านนี้มีชื่อว่า Gelate คับ สาขาที่ผมไปทานกันนั้นคือสาขา Central World คับร้านนี้เค้ามีชื่อเสียงเรื่องไอศครีม Low Fat คับ รสชาตินั้นก็มีให้เลือกทานหลากหลายมากมายเลยคับวันนี้กระผมเลือกเมนู ไอศครีมชุด Trio คับ เป็นไอศครีม 3 ลูก และ Topping อีก 4 อย่างครับต้องขอประทานโทษทุกท่านจิง ๆ คับเนื่องจากผมจำรสชาตินั้นไม่ได้แล้วจิงๆ ว่าเค้าเรียกว่าอะไรบ้าง 555+ รู้เพียงอย่างเดียวว่ามันอร่อยมากคับ คริคริรูปสุดท้ายแล้วคับ อยากให้ทุกท่านได้ลองชิมกันจิง ๆ คับ Little Pig รับประกันความอร่อยเองเลยคับ