2013-02-13
เราจอดรถแวะซื้อของที่เซเว่น สาขา TU Dome (หอพักนักศึกษา มธ.รังสิต) เห็นว่าข้างๆเซเว่นมีร้าน Cafe Amazon อยู่ เลยแวะเข้าไปซักหน่อยร้านอยู่ด้านนอก ริมถนน ใต้ร้าน MK ค่ะ มีที่นั่งทั้งด้านใน และด้านนอก ตกแต่งร้านน่านั่งดีค่ะ มีนักศึกษานั่งอ่านหนังสือเยอะเหมือนกัน เราเลือกนั่งด้านในสุดค่ะ ร้านสะอาดใช้ได้เลยนะคะ มีพนักงานร้านคอยเดินทำความสะอาดหลายคนเหมือนกัน นอกจากเครื่องดื่ม ทั้งชา กาแฟ แล้วยังมีเค้กด้วยนะคะวันนี้เราเลือกเป็นเค้กชาเขียว ราคาชิ้นละ 75 บาทเนื้อเค้กหยาบและร่วนไปหน่อยค่ะ แต่รสชาติโดยรวมใช้ได้ รสหวานของครีมตัดกับความขมของผงชาเขียว อร่อยไปอีกแบบ เครื่องดื่ม เราสั่งชาเขียวนมสดเย็นค่ะ สั่งแบบไม่หวานมาก รสช
สั่งแบบไม่หวานมาก รสชาติกำลังดี หอมกลิ่นชาเขียวมาก
บริการก็ใช้ได้ พนักงานสุภาพเรียบร้อยดี
ภายในร้านสะอาด เรียบร้อย น่านั่ง ราคาก็ไม่แพงมากค่ะ