ที่ชั้น 1 เซ็นทรัลพระราม 9 ภายในร้านถือว่ามีพื้นที่เยอะมากเลยครับบรรยากาศดู หรู เรียบ และเงียบดี Green tea Frappuccino หรือก็คือ ชาเขียวปั่นนี่เอง เพิ่มความมันด้วยวิปครีมหวานมันด้านบนวิป ใส่หรือไม่ใส่ ราคาเท่ากันครับ sizeใหญ่ 180 บาท ราคาแพงมาก ซึ่งถ้าไม่มีโปร 1 แถม 1 คงไม่สามารถมาลองชิมได้ รสชาเขียวเข้มข้น ติดหวานไปหน่อย รสสัมผัสมันเนียนนุ่มมากครับชอบแพกเกจเวลาคนสั่งมากกว่า 1 แก้ว แค้าจะใส่เป็นถุงกระดาษ มีแบบ 2 แก้ว และ 4 แก้วด้านในมีเป็นล๊อกๆสำหรับใส่แก้วทำให้ถือสะดวก ไม่ต้องห่วงว่าจะหกครับ