2013-09-11 81 views
ร้าสตาร์บัค สาขานี้ตกแต่งด้วยโทนสีเข้ม หลังทานข้าวเสร็จเข้ามานั่งทำให้รู้สึกสบายจนง่วงเลยค่ะการบริการ พนักงานน่ารักค่ะ แนะนำให้ตลอด ถามก็ไม่มีอาการหงุดหงิดค่ะเมนูที่สั่งในวันนี้คือ green tea frappucino ค่ะ หวานมันกำลังดี ที่ปลื้มมากคือวิปครีมค่ะ ละมุนลิ้นจริง ราคาแก้วนี้ประมาณ 175 บาทค่ะ แพงไปนิดแต่รสชาติสุดยอดจริงๆค่ะ
2013-09-11
  • Green tea