2012-09-16 383 views
รู้จักร้าน Gyu kaku ไหมค่ะ เป็นร้านปิ้งย่าง สไตล์ญี่ปุ่น เปิดสาขาแรกที่ถนนธนิยะค่ะ เขาว่ากันว่าดังมากที่ญี่ปุ่น วันนี้เลยขอแวะไปลองชิมสักหน่อยไปถึงร้านนี้หาไม่ยากค่ะ อยู่บริเวณถนนธนิยะ ใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอส ศาลาแดง ร้านมองเห็นง่าย เข้าไปถึงร้านเล็ก ๆ ค่ะ ไม่ใหญ่มาก แต่ที่นั่งกว้างขวางมีห้องส่วนตัวด้วยค่ะ ไปถึงพนักงานกล่าวทักทายด้วยภาษาญี่ปุ่น นำเมนูมาให้ แต่ละรายการน่ากินทั้งนั้นเลยค่ะ สั่งเมนูปลาหมึกชุบแป้งทอดมากิน น่ากินมากเลยค่ะ ถัดไปสั่งเมนูหมูย่าง และชุดผักรวม มา อร่อย เนื้อหมู อร่อย รสชาติกลมกล่อมดีค่ะ ผักนำมาปิ้งย่างแล้วรสชาติอร่อยอย่างบอกใคร สำหรับน้ำจิ้มที่นี้มีน้ำจิ้มให้ สองแบบ เป็นแบบน้ำจิ๋มสไตล์สิงค์โปร์ หรือน้ำจิ๋มรสเค็มหน่อย ก็ีค่ะ กินจนอิ่ม ตบท้ายด้วยเมนูของหวานเป็นไอศกรีม อันนี้ขึ้นชื่อของทางร้านอร่อยมากค่ะ
กินอิ่มแล้วเช็คบิลมา ราคาทั้งหมดที่เห็น 1000 กว่าบาท ราคาอาจสูงนิดนึงค่ะ แต่รับรองว่าอร่อย เหมือนไปกินที่ญี่ปุ่นเลย
2012-08-31