2012-02-25 6 views
ร้านฮะจิบังในบางสาขายังไม่เปิดให้บริการ ในสาขาที่เปิดแล้วจึงมีคนเยอะเลยโดยเฉพาะช่วงกลางวันคะร้านก็ยังเหมือนเดิมสวยสะอาดน่านั่ง พนักงานบริการดี อาหารมาช้านิดหนึ่งคงเพราะคนเยอะคะเราทานชาชูเมนราคาประมาณ50บาท เป็นเมนูคุ้มค่าที่ราคาถูกที่สุดในร้านเลย5555 รสชาติน้ำซุปอร่อยแต่หมูเหนียวแล้วก็มีมันเยอะไปคะร้านอยู่ชั้นฝั่งพลาซ่าในโซนร้านอาหารเยอะๆในช่วงด้านหลังห้างคะ ลองแวะมาทานดูนะคะ