2015-12-02
เหนื่อยกับการทำงานมาเยอะ ก็ขอนัดเดอะแก็งค์พักสมองผ่อนคลายกันสักนิด กับร้านสวยๆ นั่งสบายในโครงการ Int อินท์ บนถนนพระราม 3 (ถัดจากธนาคากรุงศรีอยุธยาไปนิดเดียวเองค่ะ) ... HOBs หรือ House of Beer แปลกันได้ตรงๆ คือ บ้านเบียร์ หุหุ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าร้านนี้มีเบียร์หลากหลายประเภทให้ได้เลือกชิมกัน พื้นที่ของร้านมีทั้งส่วน indoor และ outdoor (จริงๆก็อยู่ด้านหน้าร้าน ประหนึ่งนั่งริมระเบียงบ้าน) ... การตกแต่งด้วยโทนสีเข้ม ทำให้ร้านดูเท่ในแบบฉบับของร้าน พูดถึงร้านกันไปพอสมควร ... มาถึงเวลาการชิลของเราแล้วนะคะ บ้านเบียร์ใช่ว่าจะมีแต่เบียร์บริการนะคะ อาหารเค้าก็มีให้บริการเช่นกัน ทั้งแบบทานเล่นหรือจะทานแบบหนักท้อง แต่เรา
ปีกไก่ทอด
เฟรนฟรายซ์ชีส