เหนื่อยกับการทำงานมาเยอะ ก็ขอนัดเดอะแก็งค์พักสมองผ่อนคลายกันสักนิด กับร้านสวยๆ นั่งสบายในโครงการ Int อินท์ บนถนนพระราม 3 (ถัดจากธนาคากรุงศรีอยุธยาไปนิดเดียวเองค่ะ) ... HOBs หรือ House of Beer แปลกันได้ตรงๆ คือ บ้านเบียร์ หุหุ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าร้านนี้มีเบียร์หลากหลายประเภทให้ได้เลือกชิมกัน พื้นที่ของร้านมีทั้งส่วน indoor และ outdoor (จริงๆก็อยู่ด้านหน้าร้าน ประหนึ่งนั่งริมระเบียงบ้าน)  ... การตกแต่งด้วยโทนสีเข้ม ทำให้ร้านดูเท่ในแบบฉบับของร้าน พูดถึงร้านกันไปพอสมควร ... มาถึงเวลาการชิลของเราแล้วนะคะ บ้านเบียร์ใช่ว่าจะมีแต่เบียร์บริการนะคะ อาหารเค้าก็มีให้บริการเช่นกัน ทั้งแบบทานเล่นหรือจะทานแบบหนักท้อง แต่เรา
พูดถึงร้านกันไปพอสมควร ... มาถึงเวลาการชิลของเราแล้วนะคะ บ้านเบียร์ใช่ว่าจะมีแต่เบียร์บริการนะคะ อาหารเค้าก็มีให้บริการเช่นกัน ทั้งแบบทานเล่นหรือจะทานแบบหนักท้อง แต่เราไม่เน้นทานหนักเท่าไหร่ อาหารเลยมาเป็นแนวปีกไก่ เฟรนฟรายซ์ และอีกอย่างจำชื่อเมนูไม่ได้ (แต่อร่อยอ่ะ)
ปีกไก่ทอด
เฟรนฟรายซ์ชีส
น้ำเปล่า
ส่วนการบริการนี่หายห่วงเลยค่ะ .. จะนั่งด้านในหรือด้านนอกก็ได้รับการบริการที่ดีไม่ต่างกันเลยค่ะ ตั้งแต่เดินเข้าร้าน รับออเดอร์ อาหารก็ไม่ช้า คิดเงินก็ไม่ช้า พนักงานพูดจาสุภาพและยิ้มแย้มพร้อมให้บริการตลอด (ไปกี่ครั้งก็ดีค่ะ อันนี้ยืนยัน)
Dining Method
Dine In