แวะมาโรงแรม The Imperial Queen's Park เห็นมีป้ายโฆษณาชุด High Tea แบบญี่ปุ่น (จำชื่อไม่ได้ละ ^^") ก็เลยลองซะหน่อยดีกว่าค่ะ เคยแต่กินแบบฝรั่ง มีบริการที่บริเวณ Lobby Lounge ค่ะ เลือกชากันก่อน เราเลือกเป็น Earl Grey แบบมาตรฐานค่ะ น้องพนักงานบอกว่า ถ้าไม่ได้จองมา จะต้องรอ 15 นาที เราก็โอเคค่ะ ถึงเวลาชาก็มาเสริฟ์เป็นกาเลย 15 นาที ก็คือเวลาเตรียมขนมนั่นเองค่ะ มาเป็นคันรถเลย ชั้นบนสุดเป็นครีมสดกับเนยค่ะ ส่วนชั้นล่างสุด เป็น แซนวิชหลากหลายไส้ค่ะ อิ่มกันเลยทีเดียว ชั้นนี้เป็นขนมญี่ปุ่นต่างๆ ค่ะ ส่วนชั้นนี้เป็นขนมต่าง ๆ ที่กินกับ High Tea ตามปกติ คือ สโคน ทาร์ต และมีลูกชุบแถมมาด้วยค่ะ สรุปว่า High Tea Set นี้ อ
ชั้นบนสุดเป็นครีมสดกับเนยค่ะ

สรุปว่า High Tea Set นี้ อร่อยและคุ้มมากค่ะ ใครว่าง ๆ แวะมาแถวนี้ อย่าลืมมาทานนะคะ ^^
2013-06-08