จะไปลองร้านนี้มาหลายครั้ง ไปทั้งเย็นวันธรรมดา วันหยุด ตอนเย็นแต่โต๊ะเต็มตลอด แนะนำให้จองก่อนไปค่ะ คนแน่นร้านทุกทีเลย ร้านเล็กๆ ที่จอดรถน้อยนะคะ ถ้าเต็มต้องจอดริมซอยอารีย์บรรยากาศร้าน...มีส่วนด้านใน กับด้านนอก ร้านอยู่ชั้นสอง มองวิวออกมานอกระเบียงเป็นสวนต้นไม้สีเขียวๆสวยดี ด้วยความที่ร้านเล็ก โต๊ะจะแน่นๆติดๆกันมากๆ ถ้าไปหน้าหนาวอากาศเย็นยิ่งดีรสชาติอาหาร...โอเคนะ แต่ราคาค่อนข้างสูง สองร้อยกว่าบาทขึ้นไป เมนูไม่เยอะเท่าไหร่บริการ...พนักงานดูแลดี ต้องรอเรียกนิดหน่อยเพราะร้านแคบ ส่วนใหญ่พนักงานจะไปยืนด้านในมากกว่า ต้องรอจังหวะออกมาเสริฟร้านนี้ไม่มีเมนูของหวานค่ะ แต่ทางร้านมีเมนูเค้กตั้งโต๊ะของร้านที่อยู่ข้างล่าง มาให้

ร้านนี้ไม่มีเมนูของหวานค่ะ แต่ทางร้านมีเมนูเค้กตั้งโต๊ะของร้านที่อยู่ข้างล่าง มาให้ ซึ่งเมนูเปลี่ยนทุกวัน
ทางร้านบริการนำมาเสริฟให้ด้วยค่ะ
2011-04-14
  • Wedges