2014-03-26 39 views
ช่วงนี้มีโปรลูกค้าทรู อัพไซต์ฟรีนะคะ เราลูกค้าทรูเลยขอจัดสักหน่อย เมนูร้านนี้มีเมนูมากมาย น่าทานทั้งนั้น เลือกไม่ถูกเลย เลยขอรอเมนูที่ไม่เคยทานดีกว่าเมนูนี้คือ : honey milk tea : เป็นชานมน้ำผึ้งคะ ใช้โปรอัพไซต์ทรูสั่งแก้วเล็กได้แก้วใหญ่ ราคา 40 บาท ถ้าเพิ่มท็อปปิ้งเพิ่ม 5 บาท เราสั่งไข่มุกเลยราคาแก้วละ 45 บาทรสชาดหอม หวาน ได้กลิานและรสของน้ำผึ้งผสมชานม ออกหวานแต่ไม่ถึงกับหวานมาก แต่ถ้าหวานน้อยกว่านี้จะเริ่ดมาก ไข่มุกอร่อย หนึบหนับ ไม่เละ อร่อยคะ หวานหน่อยๆแก้วนี้ทานร้อนๆขอบอกฟินสุดๆ
แก้วนี้ทานร้อนๆขอบอกฟินสุดๆ
2014-03-26
฿45 (Tea)
  • Honey milk tea